บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : หนิงโป
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1988
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ปักกิ่งเส้นทางสายไหม Enterprise Management Services จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 เรามีความในผลิตภัณฑ์ผ้าใบ, ผ้าใบ, ผ้าใบกันน้ำ, ผ้าใบกันน้ำพีวีซี, ผลิตภัณฑ์กันน้ำ, เต็นท์และค่ายผลิตภัณฑ์

In recent years, with our development, we have been increasingly investing more in technology, bringing in advanced equipment, improving the business management model constantly and creating the sense of humanism in our corporate culture. ในปีที่ผ่านมาด้วยการพัฒนาของเราเราได้ลงทุนมากขึ้นในเทคโนโลยีนำอุปกรณ์ขั้นสูงการปรับปรุงรูปแบบการจัดการธุรกิจอย่างต่อเนื่องและสร้างความรู้สึกของมนุษยนิยมในวัฒนธรรมองค์กรของเรา These make our company be in the forefront of the textile industry. ทำให้ บริษัท ของเราอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมสิ่งทอ We are heading to own advanced manufacturing techniques and perfect inspection means, improve the management mode and educate the employees who are of high quality and high technical level. เรามุ่งมั่นที่จะเป็นเจ้าของเทคนิคการผลิตขั้นสูงและวิธีการตรวจสอบที่สมบูรณ์แบบปรับปรุงโหมดการจัดการและให้ความรู้แก่พนักงานที่มีคุณภาพสูงและระดับเทคนิคสูง

At present, our company has formed a set of perfect quality inspection system. ปัจจุบัน บริษัท ของเราได้จัดตั้งระบบตรวจสอบคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ We focus on the market development, and inject funds to set up the R&D center. เรามุ่งเน้นการพัฒนาตลาดและอัดฉีดเงินเพื่อจัดตั้งศูนย์ R&D We can make various products in accordance with clients' requirements. เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า At the same time, we ensure quality and delivery time, which helps us gain a better reputation all over the world. ในเวลาเดียวกันเรารับประกันคุณภาพและเวลาจัดส่งซึ่งช่วยให้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีขึ้นทั่วโลก

ด้วยจริยธรรมทางธุรกิจของ "คุณภาพชีวิตและสินเชื่อเพื่อการพัฒนา" เรายินดีต้อนรับคุณเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและหวังว่าเราจะให้ความร่วมมือที่ดีในอนาคต

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr.

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)