บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Our company has more than 25 years producing and exporting experience. บริษัท ของเรามีมากกว่า 25 ปีผลิตและส่งออกประสบการณ์ Our products have been exported to most countries of the world, like Russia, America, Australia, philippne, indonesia, south africa and so on. ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังประเทศส่วนใหญ่ของโลกเช่นรัสเซียอเมริกาออสเตรเลีย philippne, อินโดนีเซีย, แอฟริกาใต้และอื่น ๆ Because of rich exporting experience,we can provide popular canvas type to our clients, and also can customize equipment based on our client's detailed requirement. เนื่องจากประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลายเราสามารถให้ชนิดผ้าใบที่เป็นที่นิยมให้กับลูกค้าของเราและยังสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ตามความต้องการรายละเอียดของลูกค้าของเรา

   

  เรามีแผนกควบคุมคุณภาพอิสระทั้งใน บริษัท และโรงงานซึ่งควบคุมคุณภาพของแต่ละกระบวนการอย่างเคร่งครัดเพื่อให้สายการผลิตของเราเข้าถึงมาตรฐานแห่งชาติจีนแม้แต่มาตรฐานสากล

   

   

  Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

 • OEM/ODM
  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการพัฒนาของเราเราได้ลงทุนเพิ่มมากขึ้นในด้านเทคโนโลยีนำอุปกรณ์ที่ทันสมัยปรับปรุงรูปแบบการจัดการธุรกิจอย่างต่อเนื่องและสร้างความรู้สึกของมนุษยนิยมในวัฒนธรรมองค์กรของเรา เหล่านี้ทำให้ บริษัท ของเราอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรากำลังมุ่งสู่การเป็นเจ้าของเทคนิคการผลิตขั้นสูงและการตรวจสอบที่สมบูรณ์แบบหมายถึงการปรับปรุงโหมดการจัดการและการให้ความรู้แก่พนักงานที่มีคุณภาพและระดับเทคนิคขั้นสูง

 • วิจัยและพัฒนา
  ปัจจุบัน บริษัท ของเราได้จัดตั้งชุดของระบบการตรวจสอบคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ เรามุ่งเน้นการพัฒนาตลาดและฉีดเงินเพื่อจัดตั้งศูนย์ R & D เราสามารถทำผลิตภัณฑ์ต่างๆตามความต้องการของลูกค้า ในเวลาเดียวกันเรามั่นใจในคุณภาพและเวลาในการจัดส่งซึ่งช่วยให้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีขึ้นทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr.

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)